Category: Khởi Nghiệp

Quá Trình Khởi Nghiệp 

Quá trình khởi nghiệp tức là bạn đã ấp ủ một công việc kinh doanh riêng. Thường thì bạn sẽ thành lập một doanh nghiệp mà tại đó bạn là người quản lý, là người sáng lập hoặc đồng sáng lập. Việc cung cấp những sản phẩm mới, dịch vụ mới hay thậm chí kinh doanh những mặt hàng đã có mặt trên thị trường nhưng theo ý tưởng có riêng mình… đều được gọi là khởi nghiệp.

Khởi nghiệp có thể là quá trình tạo ra một lĩnh vực hoạt động mới cho riêng mình. Qua đó bạn có thể thuê các nhân viên về làm việc và bạn là người quản lý doanh nghiệp của mình. Khởi nghiệp mang lại rất nhiều giá trị cho bản thân cũng như nhiều lợi ích cho xã hội. Đó là một phong trào được nhà nước ủng hộ và tạo tiền đề. Nhưng để dự án của mình được thành công thì cá nhân bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Đặc biệt là về kiến thức sâu rộng.

Kinhnghiemkinhdoanh.org sẽ là người bạn đồng hành để bạn làm tốt nhất dự án khởi nghiệp của mình. Tập hợp những kiến thức nền tảng, những chỉa sẻ hay và đặc biệt là những bài học kinh nghiệp. Đây sẽ là kho tàng vô giá cho những bạn trẻ có hoài bảo lớn. Những bài viết được cập nhật mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề hấp dẫn. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam.